Tin tức

 • Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

  Để một sự kiện, event, hội nghị được tổ chức thành công với vai trò là người tổ chức sự kiện chắc chắn bạn phải đối mặt với lượng công việc khổng lồ. Bạn hãy lien hệ với những trung tâm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp để có được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hoặc được tư vấn nhằm tiết kiệm chi phí và tạo được thành công cho hội nghị và sự kiện của mình

  Xem tiếp
 • Chuẩn bị gì cho hội thảo khách hàng của công ty

  Các buổi hội thảo (workshop), đại hội cổ đông, hội nghị (convention) hay nói chuyện chuyên đề (seminar) đều cần có sự sắp xếp tươm tất, chu đáo của Ban tổ chức dù số lượng khách nhiều hay ít.

  Kết cấu thông thường  của một buổi hội nghị hay hội thảo gồm phần phát biểu của một số nhân vật, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mới, trao đổi -thảo luận, các trò chơi, văn nghệ, rút thăm trúng thưởng.

  Xem tiếp
 • Làm sao để doanh nghiệp của bạn có một buổi hội thảo thành ...

  Hội thảo là một sự kiện được nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học… lựa chọn khi cần sự đóng góp, phát huy ý kiến, giới thiệu thông tin, sản phẩm mới đến đại đa số khách hàng. Một buổi hội thảo thành công khi thu hút được nhiều khách mời tham dự, có tính quảng bá cao.

  Là đơn vị tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Capella nhận thấy để buổi hội thảo thành công thì đơn vị tổ chức và bộ phận thực hiện cần có sự phối hợp ăn ý với nhau.

  Thông qua bài viết này, Trung tâm Hội nghị - tiệc cưới Capella Parkview sẽ tổng quát về sự kiện, cách thức thức thực hiện và làm sao để chọn một địa điểm tổ chức sự kiện uy tín.

  Xem tiếp
 • Những lưu ý khi tổ chức tiệc buffet chiêu đãi

  Tiệc Buffet xuất hiện đầu tiên tại các nước Châu Âu đặc biệt có thể kể đến là nước Pháp vào thế kỷ XVII. Có thể nói tiệc Buffet là loại tiệc phổ thông và chuyên dụng ở các nước phương Tây hiện đại bây giờ.

  Tại Việt Nam loại hình Buffet được du nhập lần đầu tiên ở khách sạn 5 sao, và người ta thường nghĩ Tiệc Buffet là loại hình Tiệc xa xỉ chỉ dành cho người nhiều tiền. Nưng những năm trở lại đây Tiệc Buffet đang dần mở rộng ra, gần gũi với công chúng hơn, mọi người không cần phải vào nhà hàng hay khách sạn sang trọng và chi trả số tiền lớn mới sử dụng được Tiệc Buffet, mà khách hàng có thể thưởng thức ngay tại nhà của mình.

  Xem tiếp
 • Những lý do bạn nên chọn Capella Parkview là nơi tổ chức đại ...

  Tổ chức đại hội cổ đông là một trong những sự kiện quan trọng bậc nhất của mọi doanh nghiệp tổ chức. Vậy bạn cần những yếu tố nào để tổ chức ngày đại hội thường niên quan trọng này thành công? Đến với trung tâm hội nghị Capella Parkview, các khách hàng tổ chức đại hội cổ đông đều được chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi dịch vụ, từ tệp tài liệu, nước uống để bàn đến khâu tổ chức, đón tiếp khách mời.

  Xem tiếp

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Park view

Địa chỉ: 03 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (8428) 6259 9898 - Fax: (8428) 6259 9797
Hotline: 0974 03 77 88
Email: sales@capella-parkview.vn

Địa điểm