Những lý do bạn nên chọn Capella Parkview là nơi tổ chức đại hội cổ đông

Cổ đông (tiếng Anh: Shareholder) là cá nhân hay tổ chức nắm giữ quyền sở hữu hợp pháp một phần hay toàn bộ phần vốn góp (cổ phần) của một công ty cổ phần. Về bản chất, cổ đông là thực thể đồng sở hữu công ty cổ phần chứ không phải là chủ nợ của công ty đó do vậy quyền lợi và nghĩa vụ của họ gắn liền với kết quả hoạt động của doanh nghiệp.

 

Tổ chức đại hội cổ đông là hoạt động thường niên quan trọng (đôi khi bất thường nếu doanh nghiệp đưa ra quyết định quan trọng, có sự tranh cãi…) ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và cần có đồng ý của các thành viên trong hội đồng. Đại hội cổ đông là nơi để cổ đông gặp gỡ lãnh đạo doanh nghiệp, thu thập thông tin, bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến và thể hiện vai trò "ông chủ" của mình.

 

Bàn đón tiếp lịch sự chuyên nghiệp tại trung tâm hội nghị Capella Parkview

 

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều chọn khách sạn sang trọng hoặc các trung tâm sự kiện chuyên nghiệp làm nơi tổ chức đại hội cổ đông và trung tâm sự kiện 4 sao Capella là một nơi như thế. Đến với trung tâm hội nghị Capella Parkview, các khách hàng tổ chức đại hội cổ đông đều được chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi dịch vụ, từ tệp tài liệu, nước uống để bàn đến khâu tổ chức, đón tiếp khách mời.

 

Hệ thống âm thanh ánh sáng tại Capella bao gồm máy chiếu, nhạc chờ, micro có dây, không dây và dự phòng, loa, ampli... đều được bố trí hợp lý, phù hợp với quy mô từng công ty. Từ hoa, ghế ngồi, loa ghi âm đều được  trang trí tỉ mỉ trước khi cuộc họp được bắt đầu.

 

Một phần của buổi đại hội cổ đông là bộ phận truyền thông: Việc xác nhận khách mời từ các  toàn soạn báo ban  nên bố trí người gọi điện và xác nhận, hoặc yêu cầu bên từ phía nhà hàng phụ trách phần này. Trước khi chọn nhà hàng tổ chức đại hội cổ đông, bạn nên chọn nhà hàng có phòng truyền thông sau để làm nơi diễn ra họp báo sau sự kiện. Và tất nhiên với hệ thống nhà hàng hiện đại của Capella Parkview bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

 

hệ thống âm thanh ánh sáng
Hệ thống âm thanh ánh sáng sẵn sàng cho mọi cuộc họp

 

Trung tâm hội nghị Capella Parkview bao gồm 2 tầng với 6 sảnh: Vega, Sirius, Spica, Sarin, Miram và hai Ballroom lớn có sức chứa từ 500 đến 2500 khách nên sẽ không xảy ra tình trạng thiếu ghế ngồi hay tù túng như ở những nơi khác. Toàn bộ sảnh được thiết kế theo lối kiến trúc Tây Âu hiện đại, sử dụng màu vàng tượng trưng cho danh tiếng, kiệt xuất và thành đạt. Mỗi phòng hội nghị, mỗi bàn họp đều được Capella Parkview trau chuốt tỉ mỉ từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong bởi đội ngũ nhân viên trang trí và đội ngũ nhân viên được lựa chọn và đào tạo nghiệp vụ kĩ càng.

Tham khảo sảnh hội nghị Capella-parkview

 

tổ chức đại hội cổ đông
Tiệc trà được chuẩn bị chu đáo

 

Một buổi họp cổ đông thường diễn ra trong không khí căng thẳng nên một chút tiệc trà, bánh ngọt mà trung tâm sự kiện Capella Parkview chuẩn bị sẽ giúp người tham gia cảm thấy thư thái hơn trong lúc nghỉ giải lao. Không chỉ có thế, Capella còn có dịch vụ tổ chức tiệc trưa và party dinning cho những doanh nghiệp có nhu cầu.

 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Parkview cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi cho doanh nghiệp tổ chức hội nghị, hội thảo tại đây giá chỉ từ 390.000 VND đến 600.000 VND/khách.

 

Tham khảo chương trình thực đơn tiệc hội nghị của chúng tôi tại: http://www.capella-parkview.vn/thuc-don-su-kien

 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI CAPELLA PARKVIEW

Địa chỉ: 577A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (848) 6259 9898 - Fax: (848) 6259 9797

Hotline: 0974 03 77 88

Email: sales@capella-parkview.vn

Capella Parkview